Mất người có ý nghĩa với anh

Go down

Mất người có ý nghĩa với anh

Bài gửi  daoleminhduc on Sun Feb 20, 2011 3:19 pm


Thật khó tin, ngay trong lúc này anh vẫn chưa tin là anh đã xa em. Anh ngày xưa là thằng ham chơi, lười học vì gia đình. Rồi anh gặp lại em sau những năm em học đại học và cũng thật bất ngờ anh lại có tình cảm của em.

Em biết không những ngày đó anh thật hạnh phúc. Anh đã thay đổi rất nhiều khi có em. Những ngày đó anh được sống có mục đích, có suy nghĩ cho tương lai. Nhưng tại vì những dư âm của quá khứ vẫn chưa xoá hết trong anh làm anh mặc cảm, thấy có phần nào không "bằng" em. Nên thấy không tự tin khi gần bên em. Mà nguyên nhân chính đó cũng là gia đình anh.

Rồi sau cái ngày ta chia tay không nước mắt, không nguyên nhân, không nói lời nào nhưng thật đau lòng đó, anh vẫn chưa tin, bây giờ cũng vậy nhưng anh biết anh đã mất em thật rồi, mất một người thật có ý nghĩa với anh. Cảm ơn em đã cho anh những ngày đó. Anh sẽ cố gắng làm những gì anh đã làm khi còn em bên cạnh. Nhưng chắc buồn lắm vì khi đó không còn em nữa.

Bây giờ anh mới hiểu là gặp một người có ý nghĩa với mình nhưng cuối cùng nhận ra rằng người đó không thể thuộc về mình.

Anh vẫn yêu em! Và mong em luôn hạnh phúc.

Phạm Hùng Cường
avatar
daoleminhduc
Trưởng lão 7 túi
Trưởng lão 7 túi

Tổng số bài gửi : 77
Join date : 18/02/2011
Age : 31
Đến từ : Doan Hung - Phu Tho

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết