Anh hãy hiểu em

Go down

Anh hãy hiểu em

Bài gửi  daoleminhduc on Sun Feb 20, 2011 3:26 pm


Anh đã lầm hiểu em hay chưa bao giờ hiểu. Anh muốn em nói gì nữa đây khi mà em không còn giấu anh một điều gì nữa.

Anh tin em được chừng nào, đã bao giờ anh đặt câu hỏi như thế chưa? Anh yêu em thì anh hãy yêu con người thật của em chứ anh đừng yêu sự thay đổi trong em anh.

Chẳng lẽ em sống như thế chưa đủ tốt đối với anh phải không? Em là một người con gái không đặc biệt nhưng em cũng làm cho nhiều người phải chú ý, tại sao khi đứng trước anh, em luôn nghe anh đánh giá là người sống không tốt, luôn muốn em phải thế này thế kia.

Em thấy lòng tự trọng mình bị tổn thương anh. Chẳng lẽ anh yêu sự thay đổi nhiều hơn cái thực chăng?. Mình có chung một đuờng không anh? Tại sao mình không tìm thấy nhau vậy anh? Anh yêu sự thay đổi thì không được đâu anh, vì em mãi chỉ là người như thế thôi không thể thay đổi và em cũng không muốn thay đổi con người thực của em.

Anh hãy hiểu cho em! Hai thế giới của hai suy nghĩ khác nhau không bao giờ chung hướng đâu anh. Mình hãy dừng lại ở đây thôi anh, đừng tiến thêm một bưóc để rồi không thể rút lên được.

Anh cần sự hoàn hảo còn em, em cần những điều khác chứ không cần hoàn hảo. Hoàn hảo nó chỉ là một phần của cuộc sống thôi. Em cần một người thực sự hiểu mình hơn một người hoàn hảo.

Em luôn cầu chúc cho anh.

Lê Mai Dung
avatar
daoleminhduc
Trưởng lão 7 túi
Trưởng lão 7 túi

Tổng số bài gửi : 77
Join date : 18/02/2011
Age : 31
Đến từ : Doan Hung - Phu Tho

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết