Nỗi nhớ xa xôi

Go down

Nỗi nhớ xa xôi

Bài gửi  daoleminhduc on Sun Feb 20, 2011 3:27 pm


Anh T., anh có nói thế nào, thể hiện ra sao thì lòng em cũng chỉ vậy thôi không thay đổi đâu anh biết hay không?.

Hôm nay em thiệt cũng rất giận anh, nhưng nghĩ lại thì em không còn giận anh nữa. Em biết vì anh quá yêu em nên anh mới nói như, vì thế em không hề giận gì anh hay hờn trách gì cả.

Anh biết không em yêu anh nhiều lắm, vì thế anh đừng nghĩ gì, cũng đừng nói gì. Thời gian 10 năm không phải là một thời gian dài, cũng chưa hẳn là một thời gian ngắn, vì vậy mà mình hãy dành lại cái thời gian này để mà làm những việc cần làm, để sao này khi đến với nhau thật sự mình không còn gì để mà hối tiếc nữa, được không anh?

Đừng bỏ công ra suy nghĩ là ai yêu ai nhiều nữa mà hãy cùng em gắn bó để vượt qua thời gian này, vì hiện giờ đối với người thân, bạn bè, hầu như họ không biết mình là ai nữa, vì thế anh và em càng phải cố gắng để vượt qua cái khó của hiên tại anh biết không?.

Chúng ta hiên nay mỗi người một nơi vì vậy mà em không thể nào bên cạnh anh để mà lo lắng và chia sẻ với anh được. Anh biết là em cũng rất đau lòng. Mỗi ngày nỗi nhớ chồng lên nổi nhớ, càng nhớ anh thì em càng nghĩ em phải làm một việt gì đó để người em yêu vui lòng.

Sau giờ làm việc của em, khi mà em nhớ anh em dùng web này để ghi lên nỗi thương và nhớ, mong là anh sẽ đọc được và cùng em chia sẻ. Để nơi xa xôi lạnh lẻo này em không cảm thấy mình cô đơn, mỗi khi viết lên dòng chử này thì em luôn nghĩ rằng anh đang bên cạnh và cùng em chia sẻ mọi thứ...

Dù cho em đang ở đâu, xa xôi cách mấy thì trái tim em luôn luôn có bóng dáng của anh ẩn hiện, anh biết không vậy ngốc...?

Vợ Ngốc./.
avatar
daoleminhduc
Trưởng lão 7 túi
Trưởng lão 7 túi

Tổng số bài gửi : 77
Join date : 18/02/2011
Age : 31
Đến từ : Doan Hung - Phu Tho

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết