Nếu có một ngày anh xa em ....

Go down

Nếu có một ngày anh xa em ....

Bài gửi  daoleminhduc on Sun Feb 20, 2011 3:28 pm


- Nếu một ngày anh sẽ không đến ngay sau cuộc gọi của em, anh không thể có mặt ngay khi em khóc... thì cũng đừng hờn dỗi trách móc anh, em nhé!
Nếu một ngày anh không nhắn tin hay gọi điện cho em, thì xin đừng hờn trách anh em nhé. Đâu phải cứ nhắn tin thì mới là quan tâm đến nhau, phải không em? Nếu em chú ý một chút, sẽ thấy những câu hỏi lo lắng, những ánh mắt quan tâm của anh mỗi khi em buồn. Và có những lúc anh chạy xe cả chục cây số, chỉ để đứng trước cửa nhà em, nắm lấy tay em và thì thầm: "anh nhớ em". Điều đó không chứng tỏ được với em rằng anh rất quan tâm tới em hay sao?
Nếu một ngày anh sẽ không đến ngay sau cuộc gọi của em, anh không thể có mặt ngay khi em khóc. Thì cũng đừng hờn dỗi trách móc anh em nhé. Chắc lúc đó anh đang ở một nơi xa lắm, và cố gắng tìm cho em ba điều ước. Một điều để ước sao em luôn luôn vui vẻ và hạnh phúc khi ở bên cạnh anh, và một điều nữa, em biết gì không? Anh ước sao mình có đủ sức mạnh để luôn ở bên và chăm sóc em lúc em cần, bất kỳ khi nào. Và điều thứ ba chẳng lãng mạn chút nào, nhưng đó là sự thật. Anh ước sao em thật mạnh mẽ và tự lập, để khi có một lý do bất khả kháng nào đó mà anh không thể ở cạnh em. Em vẫn có thể tự mình đứng vững, và chờ đợi anh trở về bên em. Khi đó anh sẽ tự hào về em lắm, em biết không?
Nếu một ngày anh thôi nói những "lời có cánh", thôi thì thầm bên tai em, thì xin em đừng vội cho rằng anh đã chán em rồi. Không phải vậy đâu em à, anh chỉ muốn cho tình yêu được có lúc được "thư giãn", để rồi là bùng cháy mãnh liệt hơn bao giờ hết. Anh sợ rằng nếu cứ mãi nói những lời bay bổng, biết đâu có ngày em sẽ... chán, và nghi ngờ rằng anh không thật lòng? Một món ăn ngon nghĩa là khi người ta còn "thòm thèm", và mong ngóng được ăn tiếp. Chứ nếu ngày nào cũng ăn, thì sơn hào hải vị rồi cũng trở thành bình thường mà thôi. Trong khi anh luôn muốn mình là "sơn hào hải vị" suốt đời của em cơ.

Và nếu có một ngày anh lỡ nói chia tay. Thì xin em khoan vội buồn bã hay kết tội anh phản bội. Vì sẽ có ngày anh xuất hiện trước mặt em. Nở một nụ cười thật tươi và nói rất nhẹ nhàng: "Chào bạn, mình có thể làm quen với bạn được không? Mình không thể cưỡng lại sự quyến rũ từ đôi mắt của bạn". Khi đó anh mong em sẽ mỉm cười, và gật đầu đồng ý. Chứ đừng kiêu kỳ bỏ đi như ngày chúng mình mới làm quen nhé, để anh phải mất cả tuần mới biết được tên em.

Nhưng đấy là giá như thôi em à, vì ngày đó sẽ không bao giờ xảy ra đâu. Anh sẽ nắm tay em thật chặt, thật chặt để em không bao giờ xa rời anh nữa...

Kenh14.vn
avatar
daoleminhduc
Trưởng lão 7 túi
Trưởng lão 7 túi

Tổng số bài gửi : 77
Join date : 18/02/2011
Age : 31
Đến từ : Doan Hung - Phu Tho

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết