Ngày nào đó anh sẽ nói yêu em

Go down

Ngày nào đó anh sẽ nói yêu em

Bài gửi  daoleminhduc on Sun Feb 20, 2011 3:29 pmGà ngố của em! Thật chẳng dễ dàng cho em khi em nói "em thích anh". Đúng em đã thích anh và giờ em vẫn không hiểu nổi tại sao lại thế!

Đã rất lâu rồi em mới có được tình cảm này và em muốn nó sẽ không bao giờ phai nhoà anh ạ. Nhưng tại sao anh lại yếu đuối đến thế, chả lẽ những gì em làm chưa đủ khiến anh yêu em.

Anh nói anh thích em nhưng anh lại không hiểu đó có phải tình yêu không? Tại sao lại thế hả anh? Em muốn một lần được nghe anh nói "Anh yêu em". Liệu em có quá ảo tưởng không anh ?Liệu nó có thể thành hiện thực không anh? Được đi cùng anh, được nhìn thấy anh cười là em đã cảm thấy hạnh phúc.

Đúng để nói lời yêu là quá dễ nhưng để chứng minh nó có khi phải mất một đời. Em biết anh còn lo sợ nhưng em tin vào lựa chọn của em. Em tin anh sẽ đem lai niềm vui cho em sẽ yêu em suốt đời o bao giờ thay đổi.

Dù ra sao, em vẫn thế. Không ai bảo em yêu và cũng không ai bảo em phải chờ đợi nhưng trái tim em đã dậy "Em yêu anh". Có thể anh sẽ bất ngờ khi em nói điều này vào bây giờ nhưng em không thể đợi lâu hơn nữa. Em muốn anh biết tình cảm mà em dành cho anh. Và em cũng muốn anh hiểu rằng tình cảm đó là chân thành.

Em không muốn anh đem tình cảm của em ra để đùa cợt, anh luôn bảo em rằng liệu giờ có sớm quá khi em bắt anh phải trả lời em rằng anh có yêu em không? Nhưng sẽ chẳng có gì là sớm nếu anh cũng yêu em như em đã yêu anh.

Anh hãy tự hỏi lòng mình rằng những khi anh buồn anh muốn gặp ai? Khi anh hạnh phúc anh muốn chia sẻ với ai? Khi em hôn anh , anh thấy ra sao? Liệu nếu một ngày nào đó em chêt anh sẽ ra sao? Anh sẽ làm gì phải chọn lựa giữa em và tình bạn của anh. Liệu anh sẽ có thể đang tâm mà hy sinh đi tinh yêu của anh, làm tổn thương được người con gái đã yêu anh nhiều như thế không?

Hãy để con tim anh trả lời, nhưng dù thế nào em vẫn mong sẽ một lần được nghe anh nói với em "Anh yêu em". Em đang và vẫn chờ đợi ngày đó đến nhưng khi con tim em còn có ngon lửa hy vọng em mong chúng ta đã trở thành người yêu.

Đã hai năm trời từ khi người đó đi con tim em nguội lạnh em không biết đến chờ đợi lại càng không biết tình yêu là gì nữa nhưng anh đã làm em thay đổi anh đã cho em niềm hi vọng vào một sự bắt đầu mới.

Hãy sống với chính anh và hãy cho em đưọc hồi sinh bằng tình yêu của anh. Chỉ cần anh tin rằng giờ em đã yêu anh và sẽ luôn yêu anh.

Em sẽ đợi câu anh nói "Anh yêu em". "When you smile, everything becomes rosy. I like your smile and also hope that it"s para mental for both you and I".

Sandy_ngo
avatar
daoleminhduc
Trưởng lão 7 túi
Trưởng lão 7 túi

Tổng số bài gửi : 77
Join date : 18/02/2011
Age : 31
Đến từ : Doan Hung - Phu Tho

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết