Nỗi niềm người ở lại

Go down

Nỗi niềm người ở lại

Bài gửi  daoleminhduc on Sun Feb 20, 2011 3:32 pm


Mỗi ngày, thời gian cứ trôi, trôi mãi, không dừng lại. Một ngày trôi qua là một ngày em nhớ anh, nhớ nhiều lắm anh ơi. Ở nơi đó anh có nhớ đến em.

Mỗi khi nhớ anh, em không muốn khóc nhưng hai mắt em cứ rưng rưng. Nhớ anh, nhớ những điều anh đã làm cho em, nhớ những ngày hai đứa bên nhau thật vui vẻ, em nhớ tất cả những kỷ niệm ngọt ngào khi em có anh bên đời. Bây giờ em đang khóc vì nhớ anh, em yếu đuối quá phải không anh?

Ngày anh bước chân đi là ngày em có nỗi buồn không tên, đau nhất trong lòng em. Em ngồi đây mà lòng em tận nơi nào đó, rất xa xôi.

Em không biết là anh còn nhớ những ngày chúng ta vui vẻ bên nhau? Nhiều khi em tự hỏi lòng: Yêu là gì? Tại sao con người lại phải yêu nhau, rồi nhớ nhau, rồi đau khổ vì nhớ nhau? Ai lý giải giùm em điều này? Yêu nhau rồi phải chia xa hai phương trời. Đau lòng quá anh ơi!

Em phải làm việc liên tục, như điên, để em không có còn nhiều thời gian ngồi mà nhớ anh mỗi ngày. Em sợ em sẽ trở thành người mất trí anh ơi. Nỗi nhớ cứ vơi đầy theo dòng thời gian. Em sợ, sợ một ngày nào đó, anh sẽ quên, sẽ xa lạ với em như chúng ta chưa từng quen biết nhau. Nghĩ đến điều đó lòng em đau như ai xát muối. Đau lắm anh ơi.

Người ta yêu nhau, đến với nhau thật dễ dàng thuận lợi, còn anh và em thì không được may mắn như thế. Buồn quá phải không anh? Phải đợi đến bao giờ chúng ta có thể đến với nhau? Anh bảo rằng: thời gian sẽ thử thách tình yêu và nỗi nhớ sẽ kéo chúng ta lại gần nhau hơn. Nhưng em cứ sợ rằng thời gian sẽ kéo dài thêm khoảng cách giữa hai chúng ta, nhưng em và anh không còn sự chọn lựa nào khác ngoài việc chấp nhận hoàn cảnh hiện tại.

Anh luôn an ủi em, động viên em hãy chờ đợi, sẽ nhanh thôi mà, em đừng nên suy nghĩ nhiều phải không anh? Em sẽ chờ, sẽ đợi đến ngày hai đứa thành một đôi thật hạnh phúc.

Niềm hy vọng của em và anh sẽ trở thành hiện thực phải không anh? Em mong rằng ngày mai của chúng ta sẽ tươi sáng hơn, sẽ hạnh phúc hơn khi có nhau trong đời.

Ở nơi đó, anh hãy nhớ ở nơi này, có một người vẫn luôn chờ đợi anh từng phút, từng giờ, từng ngày, từng tháng, từng năm.

Ngoc Han./.
avatar
daoleminhduc
Trưởng lão 7 túi
Trưởng lão 7 túi

Tổng số bài gửi : 77
Join date : 18/02/2011
Age : 31
Đến từ : Doan Hung - Phu Tho

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết