[MF] English study 4.1

Go down

[MF] English study 4.1

Bài gửi  daoleminhduc on Mon Feb 28, 2011 7:34 pm


Phiên bản English Study 4.1 mới nhất có một số thay đổi về giao diện, nội dung và khắc phục được những lỗi trong bản 4.0 nên chạy ổn định hơn.

Với English Study, bạn có thể luyện nghe Streamline English và New American Streamline. Học đàm thoại và giao tiếp tiếng Anh (Say It Naturally) với nhiều chương hướng dẫn giao tiếp lôi cuốn, rõ ràng, dễ hiểu. Phần văn phạm tiếng Anh vỡ lòng (ABC Grammar) và văn phạm chuyên sâu (Grammar in Use) hướng dẫn thật kỹ từ danh từ, động từ, tính từ, sở hữu cách,… cho đến các thì, các tình huống v.v… Tập đọc sách tiếng Anh (Reading Practice), hỗ trợ viết tiếng Anh (Writing Assitant) và công cụ học từ vựng (vocabulary Study) là những mục cần thiết và bổ ích. Ngoài ra, trò chơi ô chữ tiếng Anh (Crossword Game) là mục giải trí đồng thời trắc nghiệm trí nhớ tiếng Anh cho người học.

Bộ từ điển của English Study 4.1 rất phong phú. Với 7 từ điển, bạn tha hồ tra cứu. Tùy từng chế độ cài đặt, bạn có thể tra các từ điển mà không cần CD trong ổ đọc: Từ điển Anh - Việt với khoảng 140.000 từ có phát âm với nhiều hình ảnh minh họa; Việt - Anh với hơn 90.000 mục từ; đồng nghĩa và phản nghĩa; phân loại từ (lexicon Dictionary); cách dùng từ (Word Usage Dictionary); tiếp đầu ngữ (Prefixes Dictionary); tiếp vĩ ngữ (Suffixes Dictionary).

Sau khi cài đặt, biểu tượng của phần mềm sẽ xuất hiện trên taskbar. Bạn có thể tắt biều tượng này, nhưng khi đó bạn sẽ không thể tra được từ điển trong các ứng dụng khác.

Tiếc là có một thiếu sót nhỏ về mặt kỹ thuật trong quá trình cài đặt: Bạn phải tự chép file ISSYSTEM.DLL trong thư mục SYSTEM trên CD vào thư mục C:\Windows\System hoặc C:\Windows\System32 trong máy. Điều này được nhà sản xuất lưu ý trong tài liệu hướng dẫn sử dụng.

Được biết, do có sự thay đổi về cổ đông nên công ty InterSoft trước đây nay chuyển thành công ty LckSoft. Phiên bản English Study 4.1 là sản phẩm của LckSoft.
Link Download English Study 4.1. Tất cả gồm 6 file .rar, các bạn copy nó vào cùng 1 folder sau đó giải nén :
mediafire.com ?jzgmyzcktu2
mediafire.com ?nnzvlymnmyu
mediafire.com ?mgyya1dn5gk
mediafire.com ?mmmwn2jgyz5
mediafire.com ?i0t3n4mqjkk
mediafire.com ?etki2lhnkh5


Link Down UltraISO 9.3 :
mediafire.com ?y1jkzmidqtz

Lưu ý :
1) English Study 4.1 đã được ghi dưới định dạng .ISO, định dạng dành cho ổ đĩa ảo vì vậy bạn cần phần mềm tạo ổ đĩa ảo có hỗ trợ .ISO
Nếu chưa có bạn có thể sử dụng phần mềm UltraISO
2) Bạn phải tự chép file ISSYSTEM.DLL trong thư mục SYSTEM trên CD vào thư mục C:\Windows\System hoặc C:\Windows\System32 trong máy.

Hướng dẫn dùng UltraISO 9.3
1) Sau khi cài UltraISO 9.3 xong, bạn vào Options -> Configuration -> Virtual drives : bạn muốn xuất hiện bao nhiêu ổ đĩa ảo, ở đây mình chọn là 1
2) Bạn vào My computer, click chuột phải lên ổ đĩa mới tạo chọn UltraISO -> Mount -> EnglishStudy4.1.iso . Ok xong rồi đó, bạn vào set up bình thường.
avatar
daoleminhduc
Trưởng lão 7 túi
Trưởng lão 7 túi

Tổng số bài gửi : 77
Join date : 18/02/2011
Age : 31
Đến từ : Doan Hung - Phu Tho

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết