Đến Bao Giờ Anh Mới Hết Cô Đơn ?

Go down

Đến Bao Giờ Anh Mới Hết Cô Đơn ?

Bài gửi  trasua on Tue Jan 29, 2013 5:04 pm

Đến bao giờ anh mới không còn nỗi cô đơn ?. Đến bao giờ anh mới có một tình yêu thật sự ?. Và đến bao giờ anh mới có em, em ơi!.

Giờ đây, trong nổi cô đơn, lặng lẽ anh chẳng còn em kề bên. Những lúc anh khóc cũng chẳng có bờ vai của em để anh được tựa. Anh đau lắm em ạ. Bởi vì một điều em biết không ? Trong cuộc sống của anh, đã lâu rồi anh chẳng tìm được một ánh sáng niềm tin hay một niềm hy vọng thật sự. Sự lạnh lùng, khờ dại đã giết chết cả cuộc đời anh. Nhưng em ơi, có bao giờ em hiểu vì sao anh lại như thế này chăng?.

Ngày hôm qua trong dòng tin nhắn cuối cùng anh gửi cho em, đó cũng là giọt nước mắt anh đã rơi vì em. Em nói rằng anh lạnh lùng như thể chưa hề yêu em. Em cần anh nói chuyện, em cần anh cười với em. Để rồi em thất vọng và thật nhẹ nhàng bước đi khi anh vẫn như một bức tượng. Nhưng em có nhận ra rằng anh yêu em ngay cả khi anh lặng im, anh nhớ em dẫu anh chưa từng nói nên lời. Nhưng dẫu thế nào di chăng nữa, với anh, chẳng bao giờ có sự đổi thay. Anh vẫn sẽ mãi như thế, anh vẫn sẽ bước đi trên con đường đó.

Anh vẫn sẽ mặc trên người chiếc quần Jean màu xanh dương sáng truyền thống ngày xưa. Và ngọn lữa tình yêu anh dành cho em sẽ mãi luôn rực sáng. Nếu trên thế gian này chỉ có mỗi anh và em, chẳng có nỗi buồn đau, sự chia lìa thì thật hạnh phúc làm sao! Em nhỉ ?. Vì lúc ấy anh sẽ nắm lấy tay em mỗi ngày, mỗi ban mai anh sẽ cùng em dạo bước trên những cánh đồng xanh mát, anh sẽ ôm em vào lòng và hôn em thật dịu dàng. Hoàng hôn xuống anh sẽ đọc thơ của Esenin cho em nghe.

Nhưng giờ đây, Trong bóng tối, mình anh đối diện cùng căn phòng tối tâm. Anh ước gì em có thể xuất hiện trước mặt anh để anh được ôm lấy em thật lâu. Anh biết rằng anh sẽ không thể nào để cuộc sống anh tiếp tục như thế. Anh đau khổ lắm, em ơi, em có nghe chăng ?.

Nhưng em ơi! Lẽ nào cuộc đời của anh đã đuợc định sẵn như thế ?. Em biết không ?. Anh thấy mình là người đã mơ mộng quá lâu rồi. Đến nỗi, giờ bản anh đã biến thành một kẻ lạnh lùng như thế, anh ít cười, ít nói. Đến bản anh cũng chẳng nhận ra mình nữa rồi. Anh ước rằng anh sẽ có được em. Tình yêu của anh!. Dẫu chẳng biết đến bao giờ anh mới có em.

Nhưng anh vẫn muốn nói với em rằng: Anh Yêu Em..

_________ TraSua.ForumVi.NeT ________

Không có em đời anh như vô nghĩa,
Có em rồi thà vô nghĩa còn hơn !
avatar
trasua
Admin

Tổng số bài gửi : 238
Join date : 15/01/2011
Age : 31
Đến từ : Thị trấn Đoan Hùng - Đoan Hùng - Phú Thọ - Việt Nam

Xem lý lịch thành viên http://trasua.forumvi.net

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết