Hãy yêu Anh ... Em nhé!

Go down

Hãy yêu Anh ... Em nhé!

Bài gửi  trasua on Sat Jan 15, 2011 11:36 am


Em thương yêu!

Lần này thì anh tự cho phép anh được gọi em như vậy, em sẽ cho phép anh chứ. Đã mấy tháng nay không có nhiều điều kiện gặp em để được nói chuyện với em rồi, anh buồn và nhớ em lắm. Em có trách anh không? Cũng chỉ vì anh không muốn làm em phải khó xử thôi. Hôm nay anh sẽ tiếp tục viết thư cho em đây.

Mấy tháng nay em có khoẻ không, vất vả lắm không, anh tin là dù có thế nào đi nữa thì em cũng sẽ đủ nghị lực vượt qua và theo đuổi ước mơ của mình. Quả thực không được nói chuyện một cách thoải thoải mái với em đó là một điều thiệt thòi . Nhiều lúc anh cứ nghĩ mãi tại sao mình lại phải như thế nhỉ, anh rất cần có người để tâm sự và dĩ nhiên anh cũng muốn được hiểu em nhiều hơn. Em có biết rằng hôm nào anh cũng mong được nhìn thấy em không? Cuộc sống của anh đã trải qua nhiều chuyện vui buồn vì thế ít khi có điều gì có thể làm anh sợ nhưng thực sự điều anh sợ nhất đó là anh không thế làm cho người mình yêu vui lên được, nhiều khi nhìn thấy em buồn, em khó xử anh cũng buồn lắm. Mấy tháng anh không thể gặp em được cũng chỉ tại thế, buổi tối anh thường ngồi trên ban công với hi vọng được trông thấy em mỗi khi em ra khỏi nhà làm một việc gì đó, còn buổi chiều thì thường là đánh cầu.

Tại em hay nghĩ linh tinh em mới ngại thôi, em biết anh yêu em thì có gì phải ngại đâu chứ, chỉ khi anh ghét em mới phải sợ thôi. Có thể em sợ mọi người nghĩ sai phải không, mình đã lớn rồi em à, chúng mình phải sống thực với chính tình cảm của mình chứ, mọi người ai chả thế và không lý do gì mình không phải thế cả em à. Chúng mình còn rất nhiều thời gian vì thế không việc gì mình phải vội cả, em hãy sống như chính trái tim em mách bảo còn anh, anh sẽ không sai khi anh đã nói yêu em và dĩ nhiên anh đủ tự tin để làm tất cả những gì anh có thể chỉ cần anh biết việc anh làm có thể làm cho em vui được. Hi vọng sau tết em sẽ mạnh dạn hơn và anh sẽ tự tin để gặp em mà không sợ bất cứ một điều gì cả. Anh rất mong em biết được rằng bất cứ lúc nào, ở đâu và dù có thế nào đi nữa thì vẫn mãi yêu em. Cuộc sống sẽ khó khăn đó nhưng tất cả rồi sẽ qua đi, chúng mình sẽ đạt được ước mơ của mỗi chúng ta.

Vậy là cũng sắp đến tết rồi em nhỉ, tết chúng mình sẽ được về nhà và dĩ nhiên sẽ tuyệt vời, Anh lại được gặp Em... và niềm vui sẽ càng trở nên trọn vẹn hơn. À ngày 14/2 sắp tới rồi đó, anh đã chuẩn bị quà tặng em rồi. Anh đã gói vào cẩn thận vì anh sợ không kịp tặng em trước khi em ra nhà. Mà anh vừa có một ý tưởng đó, anh sẽ in tất cả những lá thư anh đã viết cho em và đóng lại thành một tập và anh gói vào gói quà đó luôn. Hi vọng em sẽ đọc hết nó và đừng cười anh em nhé, đó là những khoảnh khác anh nhớ em quá mà không nói được thành ra anh viết cho đỡ nhớ thôi. Còn mấy hôm viết mà không gửi cũng tại bởi em hay ngại và hơn nữa anh không muốn em phải suy nghĩ quá nhiều để rồi ảnh hưởng tới việc học. Giờ thì mọi việc đã tạm ổn, vì thế anh muốn gửi em tất cả lá thư này và hi vọng em sẽ hiểu được rằng anh yêu em biết nhường nào.

Anh lại phải học rồi, hết việc anh sẽ in thư gửi em. Em về tết phải vui vẻ nhé, khi nào buồn, vui hoặc muốn nói chuyện với anh thì cứ nháy máy cho anh em nhé, bất cứ lúc nào anh cũng muốn được nói chuyện và muốn được ở bên em cả.

Anh yêu Em nhiều lắm !
avatar
trasua
Admin

Tổng số bài gửi : 238
Join date : 15/01/2011
Age : 31
Đến từ : Thị trấn Đoan Hùng - Đoan Hùng - Phú Thọ - Việt Nam

Xem lý lịch thành viên http://trasua.forumvi.net

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết