Thư gửi Em - người Anh yêu nhất ...

Go down

Thư gửi Em - người Anh yêu nhất ...

Bài gửi  trasua on Sat Jan 15, 2011 11:43 amHạnh phúc là có việc gì đó để làm, có điều gì đó để hi vọng và có ai đó để thương yêu ...

Em yêu dấu nhất đời!

Nếu chỉ như vậy thì hạnh phúc không phải thứ gì đó quá “xa xỉ’’ mà con người thường kiếm tìm nhưng cuộc sống thường không giản đơn, không đơn giản chỉ một sắc màu như ta thường thấy, có thể màu trắng cũng có thể là màu đen hay màu hồng… Thiên về ngôn ngữ khoa học thì hạnh phúc là thứ không định hình, khó nắm bắt nên chỉ những người bỏ công sức ra nghiên cứu, kiếm tìm với trái tim chân thành, với ý niệm thật sự mong tìm thấy thì mới hình dung, cảm nhận được thứ gọi là hạnh phúc.


Không ít người đã tuân thủ như thế mà vẫn không cảm nhận được hạnh phúc và câu hỏi được đặt ra “Vì Sao?’’. Một thuyết gia đã nói: “Nếu bạn quá quan tâm tới những gì bạn muốn nhận được - có thể bạn là người bất hạnh. Chỉ khi bạn quan tâm đến những gì bạn cho đi - bạn mới là người hạnh phúc”. Như đã nói hạnh phúc là thứ không định hình, đôi khi con người ta quá mải mê xem ta đã được gì mất gì hay ta đã hạnh phúc như thế nào vô tình ta đã bỏ qua những thứ giản dị mà ta đã làm, đã cho đi và đó chính là hạnh phúc.

Anh biết mình hạnh phúc như thế nào khi yêu em, dành cho em những điều diệu kì mà tình yêu mang lại và hạnh phúc hơn khi cảm nhận được tình yêu của em, hoà nhịp đập của trái tim lạc nhịp của con người trước khi gặp em cùng nhịp đập của trái tim tràn ngập yêu thương của em. Cảm ơn em, cảm ơn tình yêu của em, cảm ơn mọi điều đã tạo nên tình yêu trong anh hôm nay, tưởng chừng như anh là người hạnh phúc nhất dẫu cho cuộc sống vẫn trôi vẫn chứa đựng nhiều ngang trái.

Như vậy có quá lắm không hả em? Em biết chăng mỗi một ngày mới sang anh tự nhủ phải cố gắng hơn, làm được nhiều hơn cho anh, cho em cho cuộc sống mà hai ta chọn lựa và anh còn mong bình yên về để đôi ta thực hiện được những điều dở dang đang đợi chờ ta phía trước. Anh không mong hạnh phúc vì hạnh phúc của anh chính là em. Biết sẽ khó khăn sẽ nhiều đổi thay và rồi mai đây biết yêu thương rồi sẽ đi về đâu, anh vẫn tin câu: “Trời không phụ người có lòng”, anh không hứa hẹn nhưng từng ngày từng ngày anh sẽ cố gắng để chúng ta được gần nhau hơn. Anh sẽ cố! Em cũng như vậy em yêu nhé.

Sợ rằng anh chỉ nói mà không làm được nhưng chắc chắn một điều anh yêu em hơn những gì anh nói. Mong em luôn tốt. “Xin cuộc đời cho ta được bình yên, để ta mãi được yêu như bây giờ”.

avatar
trasua
Admin

Tổng số bài gửi : 238
Join date : 15/01/2011
Age : 31
Đến từ : Thị trấn Đoan Hùng - Đoan Hùng - Phú Thọ - Việt Nam

Xem lý lịch thành viên http://trasua.forumvi.net

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết