Gửi em thân yêu

Go down

Gửi em thân yêu

Bài gửi  trasua on Tue Jan 29, 2013 5:16 pm

Em Thân Yêu

Đêm nhớ


Giờ anh buồn lắm, anh không biết nói gì với em nhưng anh sẽ cố gắng nói ra những gì trong lòng mình, anh muốn viết cho em một bức thư thật dài mà khi em đọc thì sẽ không có điểm dừng, đó là tất cả những gì anh nghĩ trong lòng.

Trươc hết anh xin cảm ơn mọi người đã chăm sóc anh những ngày qua, đặc biết là em, người anh yêu thương nhất, thành công khóa luận của anh thì công của mọi người và em nhiều lắm, một lần nữa anh xin được cảm ơn.

Nhưng em ah, hình như tất cả những gì em làm cho anh với danh nghĩa là một người nào đó mà anh không thể diễn tả được, nhưng điều anh quan tâm nhất là: tình yêu của em dành cho anh được bao nhiêu, tình yêu em trao cho anh nhưng trái tim của em có thuộc về anh không?

Cảm ơn em đã chăm sóc anh trong thời gian qua, nhưng thật sự trong anh nghĩ thì anh không xứng đáng với em. Cuộc sống của anh có nhiều thăng trầm lắm, anh còn có nhiều khó khăn lắm, biết làm thế nào được em, dường như anh không còn sức chịu đựng nữa rồi, anh lo sợ nhiều điều lắm, phải chăng anh và em chỉ đến vậy thôi? Phải biết cách nào ?không biết anh có vượt qua được bức thư này không?

Nhiều khi anh vẫn luôn trăn trở nghĩ mình phải làm gì đó để xứng đáng với tình yêu đó. Trong lòng anh yêu em nhiều lắm, anh rất yêu em nhưng không phải chỉ nói mà phải làm. Anh yêu em thì anh phải làm sao đó để em được hạnh phúc. Có những lúc ngồi bên em mà anh buồn cho chính mình quá. 25 tuổi rồi mà anh mới chỉ thế này đây, anh không có gì, không nhiều tiền, gia đình thì ở xa. Cái anh có chỉ là một sinh viên bình thường, một địa vị rất nhỏ mà thôi. Không biết khi nào anh mới có được đầy đủ để lo được cho em đây. Anh biết cái em cần chỉ là một cuộc sống bình thường, những niềm vui bé nhỏ và một cuộc sống hạnh phúc, sum họp, nhưng, là một người đàn ông anh phải trăn trở chứ. phải biết làm gì đây khi mà năng lực của anh có hạn.

Em Có bao giờ dù một lần em suy nghĩ mà hiểu được cho tâm trạng của anh lúc này không? anh đau lắm tim anh quạnh lại nhưng phải nở trên môi nụ cười, phải gượng gạo bước đi từng bước một, anh đang cố gắng chứng minh cho mọi người biết là anh đang rất hạnh phúc. Anh không muốn em tiếp tục thương hại anh, không muốn em tiếp tục xem anh là thằng đàn ông yếu đuối, anh muốn mình giữ lại một chút lòng kiêu hãnh lòng tự trọng

Anh sẽ không bắt mình quên em nữa vì điều đó quá khó với anh, anh sẽ lưu giữ những kỉ niệm đẹp đó vì em là một phần của cuộc đời anh. Học cách chấp nhận như thế là cách tốt nhất anh có thể nghĩ ra và hy vọng sau này sẽ không còn những bài viết như thế này nữa!


Em biết không? Có một cô bé đã đem lại cho anh cảm giác giống như em, đã rất lâu rồi anh mới có lại cảm giác này. Tuy chỉ mới 3 năm thôi, nhưng anh cũng đã hy vọng về một điều gì đó xa xôi.

Có lẽ hình anh của em, một cô bé dễ thương trong mắt anh, và trong tim anh em là người đẹp nhất, tình yêu anh dành cho em là trọn vẹn, nhiều lúc có gặp gian nan trong tình yêu, nhưng anh đã cố gắng vượt qua, và sự thật thì anh đã chứng minh được điều đó,, nhưng em ah, hình như hình ảnh của anh trong em không còn như ngày nào nữa rồi, nếu bên anh em không tìm thấy, niềm vui, hạnh phúc thì em có thể nói cho anh biết từ cõi lòng mình, nếu em không nói ra thì anh cảm thấy buồn nhiều hơn và có lỗi với em hơn.

Anh biết vì cuộc sống mà em phải đi làm thêm, anh biết em vất vả lắm chứ, nhưng hoàn cảnh hiện tại anh có thể giúp gì được em, là người yêu mà anh chẳng làm được gì cho em, lại còn ăn bám nơi em nữa, anh thấy mình kém cỏi quá, nhưng anh không mong gì hơn, những điều em làm cho anh như vậy là quá tốt rồi, có lẽ không thể tốt hơn được nữa, anh xin chân thành cảm ơn em về điều đó. Em đừng buồn vì anh nói ra những điều đó, hãy vui vẻ tươi cười, đừng vì một cái gì đó mà đánh mất đi những gì mình đang ước vọng, nếu em không đạt được chỉ vì anh thì chắc anh buồn và hối hận lắm. những gì anh đang viết ra đây là những lời nói chân thành của a, quãng thời gian mình yêu nhau, nhiều thì chủa phải mà ít cũng không, nhưng thật sự anh nghĩ nó cũng đủ để mình nhận ra điều gì đó, lòng anh giờ tràn ngập nước mắt, anh muốn nói nhiều lắm, nhưng anh không nói được.

Có lẽ hình ảnh của em anh sẽ không quên được, nhưng chắc có lẽ anh không được diễm phúc như vậy, đau khổ thì trong tình yêu ai cũng có thôi. Mỗi người có một nỗi niềm riêng mà em……

Anh thấy dạo này em gầy lắm, em cố gắng ăn uống, ngủ cho đủ, mọi sinh hoạt phải đưa ra thời gian biểu giống như em đi học đó, thời gian qua trong anh luôn ấp ủ làm cho em một điều gì đó thật ý nghĩa, một điều nhỏ nhoi thôi anh cũng đã vui lắm rồi, anh muốn mua cho em 1 đôi bao tay, một chiếc khăn mùa đông, một đôi dép đi trong nhà,

- Đôi bao tay là để em mang vào mỗi khi tiết trời lạnh, nhất là khi đi ra đường hay mới tắm xong, vì anh biết bàn tay em lạnh lắm khi mùa đông đến.

- Một chiếc khăn len để em luôn nhớ đến anh mỗi khi em mang nó bên mình, để mỗi lúc trời lanh em không còn sợ lạnh và không còn cảm thấy cô đơn nữa.

- Một đôi dép vải để em đi trong phòng, vì anh biết mỗi khi lên dường ngủ là em lại nhác xuống, hay khi anh sai gì đó thì nhác xuống, nhưng có đôi dép rồi thì em sẽ tự tin hơn,

Nhưng anh khó có thể thực hiện, anh biết em không mong điều đó, nhưng đó là những thứ đơn giản mà anh không làm được thì anh làm được gì cho em hơn đây, chỉ vì bản thân anh kém cỏi mà thôi.

Tiết trời này về đêm cũng lạnh lắm rồi, khi đi ngủ em nhớ đắp chăn cho kín, và hơn nữa hình như dạo này em ít đánh răng và rửa mặt buổi tối lắm, hãy thường xuyên chăm sóc cho cơ thể mình…. Nhé, đừng để khuôn mặt dễ thương như thế có mụn nghe em.

Cảm ơn rocket cái biệt danh mà anh đã đặt cho em và bạn bè anh thường hay gọi, đã đem đến cho anh một cô bé và đó là hạnh phúc. Hạnh phúc khi em ở bên. Đêm nay, ngồi viết thư cho em , trời lạnh quá em à, ước gì có em ở đây bên anh lúc này, em sẽ ôm cho anh ngủ, em sẽ lấy nghệ bôi lên tay anh vì tay anh đang bị thương .Anh mơ hồ nghe thấy tiếng nói, nụ cười bao dung của em .Anh ngước mắt nhìn trời và cảm nhận được những luồng khí nóng đang chạy vào cơ thể anh , anh cảm thấy bình yên đến lạ thường vì trái tim anh đang thổn thức hai tiếng yêu thương. Với anh , trên đời này chỉ có ………. thôi.

Cảm ơn em vì mấy đêm nay cho anh ngủ cùng, anh hạnh phúc không diễn tả bằng lời được , thật sự anh không diễn tả bằng lời được em ah, mọi thứ hình như đã thay đổi rồi, không biết anh nói như vậy có đúng không, nhiều lúc anh muốn làm cho em thật nhiều, và luôn nghĩ mình chính là hạnh phúc của em, nhưng thật sự không phải rồi phải không em, hãy nói cho anh biết tất cả đi. Anh không phải nghi ngờ tình yêu của em nhưng anh biết mấy ngày nay em có nt với ai đó, và hình như họ đang tán em thì phải, không biết mọi lo lắng của anh có dư thừa không, nhưng khi nhìn thấy điện thoại em reo là lòng anh rưng rưng lắm, nhưng anh luôn tôn trọng em, cách sinh hoạt của em, đồ dùng cá nhân của em, lúc sáng khi em thức dạy nt cho ai đó, lúc đó anh đã tỉnh giấc rồi, nhưng anh coi như không biết để em tụ nhiên, anh khó mà diễn tả được sự hờn gen lúc đó, anh định không nói ra với em tất cả những gì trông lòng anh mô, nhưng anh thấy buồn và lo sợ, nên anh sẽ nói ra.

Em ah, một con người ai cũng có cái tốt cái xấu hết, nhưng tạo hóa ban cho mình như thế nào thì mình nên bằng lòng nhận như vậy em ah, mọi thứ từ tro bụi rồi cũng sẽ trở thành tro bụi thôi em, anh nối như vậy thật sự không có ý gì hết, cho đến giờ phút này nước mắt anh vẫn rơi, nhưng anh không hiểu vì sao anh là con trai mà dễ khóc như vây. Anh xin lỗi em vì tất cả, anh chỉ mong cho em, nơi em có cuộc sống vui vẻ và hạnh phúc là anh mãn nguyện lắm rồi, cho dù người đó không phải là anh, anh nói rất chân thành, trong thời gian này anh sẽ cố viết một bài hát để tặng em, không biết có được không nhưng anh sẽ cố gắng, bởi nhạc lý anh quên hết rồi, viết được bài hát khó lắm em.

Mọi chuyện chỉ là nhỏ thôi, nhưng anh thấy lo nhất chính là cuộc sống của em, em là con gái mà không quan tâm chăm sóc mình chi hết, hãy biết quan tâm mình nhiều hơn, lúc mô lấy tiền làm thêm thì nhớ đi làm lại tóc nghe, tóc nay tốt và chẻ ngọn rồi, đừng mua quần áo nữa, khi mô ra trường đi làm thì mua cũng được, giờ năm cuối rồi nên em cần quan tâm chuyên học hành nhiều hơn nghe em,

Ah, mà hinh như mấy cái áo anh chọn cho em, em mặc không hợp thì phải, anh xin lỗi vì anh không biết chọn đồ, thấy em ít mặc quá. Còn nữa; con gấu bông hình như lâu rồi em không để ý đến nó thì phải, hãy quan tâm đến nó nhiều hơn nghe em, anh thấy tội nó thật, vì trong đó chứa tình cảm của anh nhiều lắm đó, nó cũng biết cô đơn và lạnh lắm đó, đi ngủ thì nhớ cho hắn ngủ cùng với nghe. Còn nhiều điều lắm anh muốn nói với em nhưng anh không thể nói ra lúc này được em ah, vì có Ngộ và Ruốc ở đây. Chúc em tất cả những gì tốt đẹp nhất.

Anh tồi tệ thật, đến giờ phút này mà anh còn ngả tay xin tiền em nữa, anh thật tệ, chẳng làm được chi cho em hết, trong khi đó lại tiêu sài những đồng tiền mà em đã cật lưc, bỏ công sức ra đi làm. HÃY THA THỨ CHO ANH vì tất cả em nhé, lần cuối cùng cho anh được nói lời xin lỗi với em

Anh nói tất cả ra để em hiểu cho nỗi lòng của anh, thật sự anh không muốn như vậy, nhưng thật sự vì hạnh phúc của em mà anh phải làm như vậy, hạnh phúc là phải tìm kiếm nơi đó hạnh phúc mới thật sự tồn tại

Lúc nãy anh vuốt lên mái tóc của em anh thấy mượt mà lắm, anh rất yêu mến mái tóc của em, nên em hãy chăm sóc mái tóc của mình cho chu đáo nhé, đừng cắt ngắn đi, hay là nhuộm, hãy để như vậy em nhé, giờ viết nhưng dòng này anh ngậm ngùi lắm, hãy hiểu cho anh


Anh sẽ chỉ khóc ngày hôm nay thôi
Ngày cuối cùng anh còn nhớ
Ngày cuối cùng cho lòng đầy bỡ ngỡ

Ngày cuối cùng anh sẽ nhớ về em
Anh sẽ chỉ khóc ngày hôm nay thôi
Vì ngày mai anh quên em rồi em ạ
Ngày mai đến anh sẽ chẳng còn nhớ
em là ai trong cuộc đời anh
Anh sẽ chỉ khóc một ngày thôi em nhé
Khóc rồi nước mắt rơi nào lấy lại
Đã qua rồi còn gì mà nuối tiếc
Đã qua rồi khóc ích gì em?
Anhcứ tưởng nước mắt màu lấp lánh
Nhưng sao anh chẳng thấy ánh hào quang
Khóc khóc đi, khóc cho mưa về với
Mưa qua rồi cầu vồng có đến không em?

Nguyễn Văn Thành

(Chén Đắng)

_________ TraSua.ForumVi.NeT ________

Không có em đời anh như vô nghĩa,
Có em rồi thà vô nghĩa còn hơn !
avatar
trasua
Admin

Tổng số bài gửi : 238
Join date : 15/01/2011
Age : 31
Đến từ : Thị trấn Đoan Hùng - Đoan Hùng - Phú Thọ - Việt Nam

Xem lý lịch thành viên http://trasua.forumvi.net

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết