Mẹ ơi, con yêu mẹ nhiều lắm!

Go down

Mẹ ơi, con yêu mẹ nhiều lắm!

Bài gửi  trasua on Sat Feb 23, 2013 6:35 pm


... Ngày con đi học xa mẹ dặn con "Phải luôn cố gắng", bởi cuộc sống chẳng bao giờ bình lặng, sóng gió không ngừng - chỉ có sự cố gắng mới vượt qua.

... Ngày con đi học xa, mẹ dặn con phải có trái tim rộng mở, luôn biết yêu thương cho dù nhiều ngăn trở, nếu không sẽ chẳng khi nào con nhận lại yêu thương.

Mang bao nhiêu lời Mẹ dặn tới trường, con đã tự hứa với mình sẽ "Không được khóc". Nhưng mỗi lần nhớ dáng Mẹ với bao tảo tần khó nhọc, nước mắt con cứ nhạt nhòa không ngăn nổi, Mẹ ơi...

Hôm nay không phải là ngày 8-3, 20-10 hay một ngày đặc biệt gi hết, mà chỉ là một ngày bình thường như bao nhiêu ngày khác trong năm, nhưng bổng dưng con thật sự nhớ mẹ thật nhiều. Muốn viết, gửi và nói với mẹ tất cả những cảm xúc thật sự trong lòng mình, bằng tất cả những tâm tư và những điều muốn nói. Con muốn cảm ơn cuộc đời đã cho con có mẹ, nhờ có mẹ mà con biết được những hạnh phúc thật sự trên cuộc đời.

Mẹ cảm nhận được không rằng con yêu mẹ nhiều lắm, có lẽ củng như bao nhiêu đứa con khác, những lời yêu thương, tình cảm khi nói ra cho những người xung quanh có lẽ sẽ dể dàng hơn là nói với mẹ, người gần gũi yêu thương và hiểu mình nhất.

Con cũng vậy, con sẽ và nghĩ rằng chẳng dể dàng gi khi nói trực tiếp với mẹ về cảm xúc thật sự của mình là: “con yêu mẹ nhiều lắm”. Con sẽ mãi nhớ và sẽ mãi không bao giờ quên những lời mẹ dặn mỗi lúc con đi xa và hứa sẽ mang theo nó trong suốt chặng đường mà con sẻ và phải đi...

Hoài Thương

_________ TraSua.ForumVi.NeT ________

Không có em đời anh như vô nghĩa,
Có em rồi thà vô nghĩa còn hơn !
avatar
trasua
Admin

Tổng số bài gửi : 238
Join date : 15/01/2011
Age : 31
Đến từ : Thị trấn Đoan Hùng - Đoan Hùng - Phú Thọ - Việt Nam

Xem lý lịch thành viên http://trasua.forumvi.net

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết