Ừ! Cuộc sống mang hình hài của gió ...

Go down

Ừ! Cuộc sống mang hình hài của gió ...

Bài gửi  trasua on Sat Jan 22, 2011 3:05 pm


Gió chẳng bao giờ thôi bay, không hẳn là không tồn tại nhưng gió cần tự do để là chính mình. Bản thân gió là sự vận động, luôn vận động không ngừng. Có khi vùi dập những gì gió đi qua, có khi lại dịu dàng, nhẹ nhàng mớn trớn. Có khi thổi bay mọi ưu phiền, có khi lại làm mọi thứ thấm đến tâm can.

Để trả lời cho câu hỏi: thế nào là hình hài của cuộc sống, ta chỉ biết trả lời như vậy.

Cuộc sống, khi thì tưởng như tròn vành vạnh, khi lại thấy nó méo mó vô cùng, mọi nắn nót đều trở thành thừa thãi. Đôi khi nó mang đến cho ta những cái hữu hình, nắm bắt, với tay chạm tới được. Những sự quen biết, gặp gỡ rồi đồng hành. Như lúc này, ta nói ở góc yume thôi, cũng quen biết, cũng chia sẻ, cũng thổn thức nỗi niềm. Cuộc sống đó chứ đâu! Thành quả cũng được đánh giá, được công nhận. Như ai đó, thành tích yume khiến người khác muốn "bắt tận tay, day tận trán" . Cuộc sống đó chứ đâu!

Rồi cuộc sống, khiến người ta chợt vui chợt buồn,rong ruổi mình theo web. Thấy người ta nói giã từ,chẳng quen biết, ta cũng chắc mẩm người ta chắc buồn lắm, thất vọng lắm, giận hờn lắm. Ai dám nói không một lần giật mình khi người khác nói vẩn vơ. Có chứ! không có sao phải đính chính, biện minh?

Rồi có những thứ chẳng hữu hình, mơ màng mà là hạnh phúc. Sáng online, thấy những câu chào hỏi, thấy những dòng comment, thấy vui vui một niềm vui nho nhỏ. Rằng: À! người ta nghĩ đến nhau.

"Rồi những khi chiều tới cần có một tiếng cười để ngậm ngùi theo lá bay".

Ừh! Cuộc sống mang hình hài của gió...

Bích Lan./.

_________ TraSua.ForumVi.NeT ________

Không có em đời anh như vô nghĩa,
Có em rồi thà vô nghĩa còn hơn !
avatar
trasua
Admin

Tổng số bài gửi : 238
Join date : 15/01/2011
Age : 31
Đến từ : Thị trấn Đoan Hùng - Đoan Hùng - Phú Thọ - Việt Nam

Xem lý lịch thành viên http://trasua.forumvi.net

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết